Quy chế hoạt động

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
------o0o-----
QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DATXUDUA.COM
 
Datxudua.com  là website rao vặt trực tuyến. Được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Mục tiêu mà Datxudua.com  hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người mua và người bán
I. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH TMĐT DATXUDUA.COM.
Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com do cá nhân làm chủ sở hữu. Thành viên trên Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  là các cá nhân, thương nhân có hoạt động thương mại hợp pháp, được Datxudua.com  chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  cung cấp. Dịch vụ ở đây bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  cung cấp.
Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Datxudua.com  tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.
Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Datxudua.com  phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật
Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Datxudua.com  phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
II. QUY TRÌNH GIAO DỊCH.
+  Quy trình dành cho người bán hàng (“Người Bán”)
     Người đăng tin mua bán có 3 loại thành viên: khách (Guest) , thành viên có đăng ký thường và thành viên có đăng ký có thu phí: Với thành viên khách được đăng tin tự do mà không cần đăng ký, tin đăng được duyệt trước khi đăng. Với thành viên có đăng ký và thành viên có đăng ký có thu phí phải cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ email cho Datxudua.com  và Datxudua.com  sẽ gởi email xác nhận để kích hoạt tài khoản trước khi được đăng tin và tin đăng cũng được duyệt trước khi đăng.
   Sau khi tin rao vặt được kiểm duyệt, tin sẽ được đăng lên Datxudua.com.
Quy trình dành cho người mua hàng (“Người Mua”)
   Người mua tự tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm trên trang Website Datxudua.com  và lựa chọn sản phẩm.
   Người mua tự liên lạc với Người bán để thỏa thuận việc mua bán. Datxudua.com   không tham gia quá trình mua bán này.
             Cách thức mua hàng trên Datxudua.com  
Datxudua.com  được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm khách hàng quan tâm,Datxudua.com  còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách các điểm bán hàng tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, chính sách hỗ trợ sản phẩm để khách hàng tham khảo, giúp khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao…
Khi có nhu cầu mua hàng trên Datxudua.com  , khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:
Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm khách hàng đang quan tâm.
Tham khảo thông tin giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của list cửa hàng do Datxudua.com cung cấp có bán sản phẩm khách hàng  đang có nhu cầu mua -> Lựa chọn cửa hàng thích hợp để mua sản phẩm.
Sau khi chọn được cửa hàng bán sản phẩm phù hợp nhu cầu, khách hàng có thể xem tin bán sản phẩm trực tiếp tại mục SALON XE  của cửa hàng.
Dựa trên thông tin đăng trên Datxudua.com  , khách hàng liên hệ với cửa hàng trước để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm (Datxudua.com  khuyến cáo khách hàng nên chọn các cửa hàng bán sản phẩm tin cậy hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm trước khi có quyết định mua sản phẩm).
Datxudua.com  khuyến cáo các thành viên tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về người bán, tính trung thực của người bán trước khi tiến hành giao dịch. Datxudua.com  chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian giúp người mua và người bán có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch
Datxudua.com  tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị các thành viên Bán cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật
-     Dịch vụ vận chuyển, giao nhận
m Tự vận chuyển          m Thuê bên thứ 3          ¤ Cả hai hình thức
                Người Mua và Người Bán tự thỏa thuận việc giao nhận hàng và thanh toán với nhau.
      - Chính sách bảo hành.
Người Mua và Người Bán tự thỏa thuận chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm với nhau.
              - Chính sách hoàn trả hàng, hủy mua hàng
Người Mua và Người Bán tự liên lạc với nhau qua thông tin được Người bán cung cấp khi rao tin để xác nhận việc mua hàng, trả hàng hay hủy mua hàng.
-  Quy trình giao nhận vận chuyển
    Người Mua và Người Bán tự thỏa thuận việc giao nhận hàng, vận chuyển và thanh toán với nhau.
- Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:
+ Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa Người mua và Người bán sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau.
+ Về phía Công ty, trang web có cơ chế thông báo tin quảng cáo sai sự thật. Nếu xác định được Người bán có hành vi vi phạm, Công ty có quyền xử lý theo Quy chế này.
+ Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.
           Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử Datxudua.com . Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Datxudua.com  sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.
III. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
 Thành viên có nhu cầu mua xe có thể tham khảo và lựa chọn mua loại xe mà mình  muốn trực tiếp, không thông qua trung gian, với thành viên đăng tin bán xe. 
 Cách tìm kiếm xe và xem tin:
- Bước 1: Thành viên vào thanh tìm kiếm xe, chọn nút "Mã tin" để tìm xe muốn mua hoặc nhập vào các thông số tìm kiếm.
- Bước 2: Thành viên nhấn vào nút tìm kiếm. Hệ thống sẽ hiễn thị kết quả tìm kiếm. Thành viên chọn loại xe mà mình quan tâm và nhấn vào để xem tin đăng.
Cách tìm xem tin và mua xe:
- Bước 1: Thành viên tìm loại xe cần mua hoặc nhập mã tin mà mình đã có vào trang Xem Tin để xem chi tiết các thông số và loại xe mà mình quan tâm.
- Bước 2: Thành viên nhấn xem thông tin liên hệ như địa chỉ và số điện thoại, email liên hệ.
- Bước 3: Thành viên gọi điện thoại hoặc Email cho người bán để tìm hiểu thêm về xe. Đặt cuộc hẹn để xem phương tiện cần mua.
- Bước 4: Sau khi đồng ý về giá cả và các điều kiện trong giao dịch. Thành viên tiến hành kiểm tra xe trực tiếp hoặc thông qua gara xe. Bên bán và bên mua tiến hành ký kết hợp đồng mua bán tại công chứng để đảm bảo an toàn trong giao dịch.
- Bước 5: Bên mua thanh toán tiền cho bên bán theo thỏa thuận hoặc tại công chứng và nhận xe cùng với giấy tờ xe. Bên bán xe thanh toán các khoản thuế và phí phát xin từ việc bán xe.
- Bước 6: Bên mua tiến hành sang tên chủ quyền và đóng các khoản lệ phí và thuế. Bên bán đăng nhập vào Datxudua.com và cập nhập đã bán xe hoặc xóa tin.
Thanh toán  phí dịch vụ đăng tin tại website Datxudua.com
            a) Để thanh toán cho các giao dịch có trả phí dịch vụ giữa Thành Viên và Datxudua.com, thành viên có thể chọn một trong ba phương thức sau. Thành viên thanh toán trực tuyến có thể hoàn tất giao dịch và thiết lập tin đăng ngay sau khi thanh toán. Thành viên thanh toán theo cách thủ công như trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng thì cần phải thông báo cho Datxudua.com biết sau khi thành viên đã tiến hành thanh toán. Nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra và hoàn tất bước thanh toán cho giao dịch đó và hướng dẫn thành viên cách đăng tin.
 b) Thánh toán trực tiếp cho Datxudua.com: thành viên có thể lựa chọn một ba trong ba cách thanh toán trực tiếp cho Datxudua.com là tiền mặt, chuyển khoản, và các loại thẻ. Datxudua.com sẽ không lưu trữ các thông tin thanh toán như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, hoặc thẻ ATM của thành viên trên hệ thống máy chủ của Datxudua.com. Thông tin thanh toán sau khi đã được sử dụng sẽ được loại bỏ khỏi hệ thống và chỉ được lưu trữ một phần trong sổ sách để làm cơ sở đối chiếu khi có phát sinh các tranh chấp.
Sau khi thanh toán thành viên được nạp tiền trong tài khoản đăng tin và được trừ tiền tương ứng với số lượng tin VIP đã đăng trong ngày –giá tiền tin VIP đang cập nhật.
  #  Quy định và phương thức hoàn tiền
a)      Thành viên hiểu và đồng ý rằng mọi giao dịch giữa Thành Viên và Datxudua.com mà đã hoàn tất việc thanh toán đều không được hoàn tiền. Tuy nhiên, trong trường hợp Datxudua.com không thể cung ứng dịch vụ cho giao dịch đó trong vòng 30 ngày kể từ ngày thánh viên thanh toán tiền thì Datxudua.com sẽ có trách nhiệm hoàn tiền cho thành viên. Nguyên tắc hoàn tiền là không cung ứng được dịch vụ nào thì hoàn tiền cho giao dịch đó. Nếu dịch vụ mà Datxudua.com không thể cung ứng là dịch vụ chính liên quan đến các dịch vụ phụ thì Datxudua.com sẽ hoàn tiền 100% của cả giao dịch cho thành viên.
 
b) Datxudua.com không chấp nhận các yêu cầu hoàn tiền cho các giao dịch sau 60 ngày kể từ ngày thành viên thanh toán cho giao dịch.
c)Trong trường hợp Datxudua.com thực thi quyền từ chối cung cấp dịch vụ của mình thì Datxudua.com sẽ liên hệ trực tiếp thành viên, thông báo lý do, và tiến hành hoàn tiền toàn phần cho giao dịch đã thanh toán.
d) Đối với tất cả các giao dịch liên quan đến dịch vụ đăng tin bán xe với các thời hạn đăng tin khác nhau, quá 30 ngày kể từ ngày thành toán cho giao dịch mà thành viên vẫn không tiến hành thiết lập và đăng tin thì giao dịch đó sẽ tự động hết hạn đăng tin. Trường hợp này, giao dịch đó cũng sẽ không được hoàn tiền theo quy địn. 
e) Các chương trình khuyến mãi và các phiếu giảm giá coupon đã sử dụng cho một giao dịch sẽ không có giá trị để hoàn tiền hoặc hoàn phiếu. 
f) Đối với các tin đã ngưng đăng tin do thành viên tự nguyện thông báo xe đã bán và yêu cầu ngưng đăng tin, thành viên sẽ không được hoàn tiền cho thời gian đăng tin còn sót lại của bản tin đó. Các yêu cầu chuyển thời gian đăng tin còn lại này sang các giao dịch khác trong hiện tại và tương lai cũng sẽ không được chấp nhận. 
g) Trường hợp thành viên sử dụng dịch vụ của Datxudua.com mà vi phạm quy chế giám sát, hợp đồng đồng này, hoặc vi phạm pháp luật ở mức độ nghiêm trọng dẫn đến việc khóa tài khoản vĩnh viễn thì sẽ không được hoàn tiền cho các giao dịch đó. 
h) Thời hạn trả lời yêu cầu hoàn tiền là trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu hoàn tiền của thành viên. Thời hạn hoàn tiền là trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày Datxudua.com chấp nhận yêu cầu hoàn tiền.
 Phương thức hoàn tiền

a) Phương thức hoàn tiền là tiền mặt tại trụ sở của Công Ty. Tuy nhiên, thành viên ở các tỉnh và thành phố khác có thể nhận hoàn tiền thông qua chuyển khoản. Nhưng thành viên phải chịu chi phí chuyển tiền theo quy định của ngân hàng. 

b) Quy tắc hoàn tiền là hoàn tiền 100% phí thực tế đã trả và thuế của một hoặc nhiều dịch vụ mà Datxudua.com  không thể cung ứng hoặc từ chối cung cấp dịch vụ. 

* Công thức tính: Tiền hoàn trả = 100% phí dịch vụ thực tế đã trả + thuế đã trả - chí phí chuyển khoản (nếu có). 

* Lưu ý: Trường hợp thành viên đã bị từ chối dịch vụ trước đó mà vẫn tiếp tục khởi tạo và thanh toán trực tuyến cho các giao dịch mới, chưa có sự đồng ý của Datxudua.com, thì khi nhận tiền hoàn trả sẽ phải chịu thêm các chi phí dịch vụ thanh toán trực tuyến của các giao dịch đó mà Datxudua.com đã trả cho đối tác cung cấp dịch vụ thanh toánh trực tuyến trên. Khi đó công thức tính như sau: 

Tiền hoàn trả = 100% phí dịch vụ thực tế đã trả + thuế đã trả - phí dịch vụ thanh toán trực tuyến của giao dịch - chí phí chuyển khoản (nếu có).
IV. BẢO ĐẢM AN TOÀN GIAO DỊCH.
Sàn giao dịch thương mại điện tử Datxudua.com  xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:
- Quản lý thông tin của thành viên Bán. Khi đăng ký tham gia bán hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử Datxudua.com  , thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được Datxudua.com  đưa vào dữ liệu quản lý, bên cạnh đó khi đăng ký tham gia bán hàng bằng số điện thoại cố định hoặc di động. Datxudua.com  sẽ có cơ chế liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông xác nhận các thông tin về số điện thoại sử dụng trong giao dịch
- Kiểm soát giao dịch của người bán: Các giao dịch của người bán với người mua sẽ đượcBanxecu.com  đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của người bán
- Kiểm soát thông qua phản hồi của người mua.
- Cơ chế gửi khiếu nại về người bán dành cho các thành viên mua. Thành viên mua có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Datxudua.com  . Khi tiếp nhận những phản hồi này, Datxudua.com  sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Datxudua.com  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời
V. BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG.
Công bố công khai, chi tiết thông tin về Datxudua.com tại trang chủ của Datxudua.com ;
Công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Datxudua.com . Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch:
Tên hàng hóa hoặc dịch vụ, số lượng và chủng loại, phương thức và thời hạn giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ;
Tổng giá trị của hợp đồng và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán được khách hàng lựa chọn;
Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên Datxudua.com  
             Bảo vệ quyền lợi thành viên là người mua xe:
Nhằm bảo vệ quyền lợi cho các thành viên là người mua xe, Ban quản lý Sàn giao dịch cung cấp cho các Thành Viên những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia tìm kiếm, xem tin, và mua xe thông qua Datxudua.com, góp phần giúp Thành Viên có thể mua xe an toàn trong phạm vi quản lý và quyền hạn của Datxudua.com.
- Ban quản lý sàn yêu cầu tất cả các cá nhân và doanh nghiệp khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, tên công ty, địa chỉ liên hệ, địa chỉ nhận thanh toán, email, số chứng minh nhân dân hoặc mã số thuế, điện thoại, v.v., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Thông tin định danh như số Chứng Minh Nhân Dân và Mã Số Thuế chỉ được cung cấp một lần và không thể thay đổi dưới mọi hình thức. Ban quản lý Datxudua.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác dẫn đến việc không thể xác nhận danh tính chủ tài khoản.
- Các loại xe đăng bán trên sàn giao dịch Datxudua.com là các loại xe thuộc sở hữu của các thành viên có nhu cầu bán theo quy định, và các thành viên này đã sử dụng dịch vụ đăng tin do Datxudua.com cung cấp với mục địch phổ biến và quảng bá loại xe cần bán do thành viên đăng tin trực tiếp giao dịch với các thành viên khác có nhu cầu mua xe của Datxudua.com. Giao dịch mua bán xe giữa các thành viên (bên bán và bên mua) là tự nguyện và tự tổ chức. Mọi giao dịch mua bán xe được thực hiện như các giao dịch dân sự bình thường giữa bên bán và bên mua. Thành viên mua xe thanh toán trực tiếp cho thành viên bán xe và cả hai bên có trách nhiệm chịu các khoản thuế và phí liên quan đến việc mua bán xe. Datxudua.com chỉ có trách nhiệm phổ biến và quảng bá các tin đăng sau khi đã kiểm duyệt đến tất cả các thành viên, không tổ chức việc mua bán, không đảm bảo tính an toàn trong giao dịch mua bán giữa các thành viên với nhau, không bán thay xe cho các thành viên đăng tin bán, không thu bất cứ khoản tiền môi giới hoa hồng nào từ việc mua bán, và không chịu các khoản chi phí và thuế phát sinh từ việc mua bán giữa các thành viên. Ban quản lý của Datxudua.com sẽ tiếp nhận các báo cáo vi phạm và sẽ có các biện pháp ngăn chặn các hành vi vi phạm trong phạm vi quản lý và thuộc thẩm quyền của Datxudua.com. 
- Trước khi mua thành viên nên xem xét kỹ và lưu trữ các thông tin liên quan đến loại xe mà mình quan tâm đăng trên sàn về: giá, điều kiện thương lượng giá, thương hiệu, loại xe, hình ảnh, phim, năm sản xuất, số km đã chạy, tình trạng xe, xuất xứ, thông số kỹ thuật, hình ảnh, thông tin liên hệ, và các thông tin có liên quan khác trước khi Liên Hệ bên bán xe …các thông tin trên đã được Ban quản lý Sàn giao dịch yêu cầu các thành viên có nhu cầu bán xe phải cung cấp đầy đủ, kể cả các thông tin có liên quan đến thành viên đăng bán xe như: họ và tên, tên doanh nghiệp, điện thoại liên lạc, địa chỉ liên hệ, email để người mua trực tiếp liên hệ và thực hiện các giao dịch mua bán xe; Datxudua.com không chịu trách nhiệm về tính an toàn trong giao dịch dân sự mua bán giữa các thành viên cũng như chất lượng của xe như đã đăng trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Datxudua.com.
- Thành viên có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến các thành viên bán xe có liên quan trong trường hợp loại xe do thành viên đăng tin bán không đảm bảo chất lượng hoặc giá cả như các thông tin đã công bố. Thành viên cũng có thể báo cáo vi phạm cho Datxudua.com để chúng tôi có các biện pháp xử lý trong phạm vi quản lý và quyền hạn của Datxudua.com.
- Thành viên báo cáo các vi phạm của các thành viên đăng tin đến Datxudua.com bằng email đến địa chỉ support@Datxudua.com. Ban quản lý của Datxudua.com sẽ tiếp nhận các báo cao vi phạm này và sẽ có các biện pháp xử lý các vi phạm trên trong phạm vi quản lý và quyền hạn của Datxudua.com. 
- Thành viên nên tuân thủ các khuyến cáo luôn được cập nhật trên Datxudua.com về cách thức mua bán xe và an toàn trong giao dịch để nâng cao tính an toàn trong giao dịch và tránh các rắc rối tranh chấp.
            Thông tin cá nhân của khách hàng trên Datxudua.com  được Datxudua.com  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Datxudua.com .
            Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Giao dịch an toàn
            An toàn khi mua bán trực tuyến là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Vì vậy, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch thật sự an toàn, tiện ích và bình đẳng đối với mọi thành viên.
            Hầu hết các giao dịch tại Datxudua.com  đều thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều rủi ro tiềm ẩn và để đảm bảo quyền lợi của mình khi giao dịch tại Datxudua.com  . Bạn nên giao dịch trực tiếp theo hình thức trao tay Đưa tiền – Nhận hàng. Trong trường hợp bạn gặp phải sự cố hay thiệt hại khi giao dịch với đối tác, hãy nhanh chóng liên lạc với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi để nhận được sự trợ giúp cần thiết.
            Trước khi đặt lệnh mua hoặc đấu giá, bạn cần cẩn trọng và tham thảo kỹ các điều khoản bán hàng, tình trạng sản phẩm, điều khoản thanh toán và vận chuyển do người bán đưa ra. Nếu cần thiết hãy đặt câu hỏi hoặc liên lạc trực tiếp với người bán để có thông tin đầy đủ và tin cậy hơn.
            Thành viên không nên chia sẻ các thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc e-mail. 
            Hãy cẩn trọng nếu bạn nhận được yêu cầu từ người bán yêu cầu bạn chuyển tiền trước trước khi người bán chuyển hàng, đặc biệt khi bạn và người bán này ở 2 địa phương cách xa nhau.
            Chỉ nên giao dịch trực tiếp khi bạn và người bán có thể gặp nhau trực tiếp, xem kỹ xe, giấy tờ xe, hợp đồng mua bán trước khi thanh toán tiền mua xe.
            Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy chế và quy định của pháp luật. 
Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi cơ quan pháp luật yêu cầu
Cơ chế giải quyết tranh chấp
            Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử Datxudua.com  . Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Datxudua.com  sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.
VI. Quản lý thông tin xấu
            Quy chế đăng tin
            Mọi khách hàng điều có thể đăng tin trên Datxudua.com .
            Việc đăng tin rao vặt trên Datxudua.com  của khách hàng là miễn phí.
            Khách hàng khi đăng tin phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng rao vặt của mình trên Datxudua.com .
            Khách hàng đăng tin rao vặt phải đúng chuyên mục, loại xe. Bản quyền về tin đăng thuộc chính khách hàng đăng tin, khách hàng đảm bảo tính trung thực, chính xác của nội dung tin đăng.
            Các vi phạm một trong những lý do sau sẽ bị xóa tin (hoặc khóa tài khoản đăng tin) mà không báo trước:
            Tiêu đề không dấu, có ký tự đặc biệt,viết hoa, viết hụt chữ
            Tin rao sai chuyên mục, sai nhu cầu
            Tin rao spam (Rao nhiều tin gần giống nhau).
            Tin không có thông tin liên lạc.
            Tin vi phạm nội quy (lừa đảo,vi phạm pháp luật, từ ngữ thô tục…).
            Tin nói xấu người khác, cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh
            Tin tuyển dụng có tính chất đa cấp, không rõ ràng
            Tin quảng bá web thô thiển (có nhiều đường link đến trang web khác)
            Cùng một tin nhưng sử dụng nhiều tài khoản đăng tin (từ 2 tài khoản trở lên)
            Quy định về  đăng tin
            Một tin đăng của thành viên có thể Up tối đa 10 lần trong ngày. Trong vòng 15 phút được up tối đa 3 tin
            Hình thức đăng tin
Khách hàng đăng trực tiếp trên website Datxudua.com  
Thời gian tồn tại của  tin đăng
            Thời gian tồn tại tối đa cho một tin đăng trên Datxudua.com  là 100 ngày. Sau thời gian này nếu Bên A vẫn tiếp tục duy trì (thông qua hình thức làm mới) thì Datxudua.com  sẽ tự động gia hạn thêm thời gian tồn tại là 100 ngày. Cứ như vậy hệ thống sẽ tiếp tục gia hạn thời gian của tin đăng nếu Bên A vẫn còn tiếp tục sử dụng. Ngược lại nếu tin hết hạn mà Bên A không có nhu cầu sử dụng tiếp thì Datxudua.com  sẽ loại bỏ khỏi hệ thống.
            Không được đăng tải thông tin rao vặt mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm
            Không đăng tải thông tin rao vặt trái với đạo đức xã hội việt nam
            Không đăng tải sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo
            Quyền hạn của của Datxudua.com  
            Datxudua.com  sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao vặt của khách hàng nếu như tin đăng rao vặt vị phạm quy chế đăng tin
            Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Datxudua.com  chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.
            Datxudua.com  giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.
            Datxudua.com  không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng , cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tin đăng.
            Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.
 
VII. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
1-      Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
Thông tin cá nhân của khách hàng trên Datxudua.com  được Datxudua.com  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Datxudua.com. Thông tin thu thập gồm: Họ tên, email, số điện thoại.
Thông tin đăng nhập, sử dụng các tính năng của website.
Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
2.- Phạm vi sử dụng thông tin
 Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào. Bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà chúng tôi cần bạn làm sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. Việc cần thiết duy nhất là tiết lộ email của bạn nếu bạn muốn tham gia. Câu trả lời sẽ được lưu tách riêng với email của bạn.
Bạn sẽ nhận được thông tin về chúng tôi, về website, các website khác, sản phẩm, doanh số bán hàng, bản tin, bất cứ những gì liên quan đến các công ty nằm trong nhóm hoặc các đối tác kinh doanh. Nếu quý khách không muốn nhận những thông tin này, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho bạn. Trong vòng 7 ngày nhận chỉ dẫn của bạn, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin. Nếu thấy không rõ, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.
Chúng tôi sẽ tiếp tục giấu tên dữ liệu người dùng trên website và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm việc xác định vị trí của người dùng và cách sử dụng các khía cạnh nhất định của website hoặc đường link chứa trong email tới người dùng và cung cấp dữ liệu ẩn danh đó cho bên thứ 3 là nhà xuất bản. Tuy nhiên, dữ liệu này không có khả năng xác định cá nhân..
- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.
- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
Cookie là tập tin văn bản nhỏ có thể nhận dạng tên truy cập duy nhất từ máy tính của bạn đến máy chủ của chúng tôi khi bạn truy cập vào các trang nhất định trên website và sẽ được lưu bởi trình duyệt internet lên ổ cứng máy tính của bạn. Cookie được dùng để nhận dạng địa chỉ IP, lưu lại thời gian. Chúng tôi dùng cookie để tiện cho quý khách vào web (ví dụ: ghi nhớ tên truy cập khi bạn muốn vào thay đổi lại giỏ mua hàng mà không cần phải nhập lại địa chỉ email của mình) và không đòi hỏi bất kỳ thông tin nào về bạn (ví dụ: mục tiêu quảng cáo). Trình duyệt của bạn có thể được thiết lập không sử dụng cookie nhưng điều này sẽ hạn chế quyền sử dụng của bạn trên web. Xin vui lòng chấp nhận cam kết của chúng tôi là cookie không bao gồm bất cứ chi tiết cá nhân riêng tư nào và an toàn với virus.
Trình duyệt này sử dụng Google Analytics, một dịch vụ phân tích web được cung cấp bởi Google, Inc. (“Google”). Google Analytics dùng cookie, là những tập tin văn bản đặt trong máy tính để giúp website phân tích người dùng vào web như thế nào. Thông tin được tổng hợp từ cookie sẽ được truyền tới và lưu bởi Google trên các máy chủ tại Hoa Kỳ. Google sẽ dùng thông tin này để đánh giá cách dùng web của bạn, lập báo cáo về các hoạt động trên web cho các nhà khai thác web và cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến các hoạt động internet và cách dùng internet. Google cũng có thể chuyển giao thông tin này cho bên thứ ba theo yêu cầu của pháp luật hoặc các bên thứ ba xử lý thông tin trên danh nghĩa của Google. Google sẽ không kết hợp địa chỉ IP của bạn với bất kỳ dữ liệu nào khác mà Google đang giữ. Quý khách có thể từ chối dùng cookie bằng cách chọn các thiết lập thích hợp trên trình duyệt của mình, tuy nhiên lưu ý rằng điều này sẽ ngăn bạn sử dụng triệt để chức năng của website. Bằng cách sử dụng trang web này, bạn đã đồng ý cho Google xử lý dữ liệu về bạn theo cách thức và các mục đích nêu trên.
3- Thời gian lưu trữ thông tin 
Hệ thống lưu trữ thông tin tối thiểu lưu trong 3 tháng và có thể kéo dài hơn tùy điều kiện khả năng lưu trử của server. 
      4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
-          Thông tin thu thập được dược lưu trên server và backup thường xuyên lưu trữ tại 149 Nguyễn Thái Học, Phường Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Thông tin cá nhân có thể được cung cấp cho cơ quan quản lý nhà nước khi có yêu cầu.
      5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
      Người dùng có thể đăng nhập vào trang đăng nhập thành viên của Datxudua.com và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình
      6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
           Chúng tôi có thể chuyển thông tin của quý khách cho các công ty khác trong nhóm. Chúng tôi có thể chuyển thông tin của quý khách cho các đại lý và nhà thầu phụ trong khuôn khổ quy định của Chính sách bảo mật. Ví dụ: chúng tôi sẽ nhờ bên thứ ba giao hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Chúng tôi có thể trao đổi thông tin với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng. Chúng tôi có thể chuyển cơ sở dữ liệu gồm thông tin cá nhân của bạn nếu chúng tôi bán cả công ty hoặc chỉ một phần. Trong khuôn khổ Chính sách bảo mật, chúng tôi không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong Chính sách bảo mật hoặc chúng tôi được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của Pháp luật. Website có thể bao gồm quảng cáo của bên thứ ba và các liên kết đến các trang web khác hoặc khung của các trang web khác. Xin lưu ý rằng chúng tôi không có nhiệm vụ bảo mật thông tin hay nội dung của bên thứ ba hay các website khác, hay bất kỳ bên thứ ba nào mà chúng tôi chuyển giao dữ liệu cho phù hợp với Chính sách bảo mật.
          Trong trường hợp có nhu cầu tìm hiểu hoặc hỏi về hoạt động thu thập và xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình, thành viên có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.
VIII. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT CỦA SÀN GIAO DỊCH.
            - Sàn giao dịch thương mại điện tử Datxudua.com  cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Datxudua.com  , Datxudua.com  sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
            - Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
            - Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  
            - Thành viên cũng có thể để nội dung phản hồi vào mục liên hệ trên Datxudua.com. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com ;
            - Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.
IX. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN
            Quyền của thành viên
            Khi đăng ký trở thành thành viên của Datxudua.com  và được Datxudua.com  đồng ý, thành viên sẽ được quyền đăng tin để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com.
Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tin đăng (gian hàng) và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com .
            Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  . Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.
            Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com .
Nghĩa vụ của thành viên
Thành viên tự chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com
Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử
Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com 
            Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
            Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
            Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
            Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  trong bản Quy chế này.
            Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com .
  X. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BANXECU.
            Quyền của Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  
Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  nêu ra.
            Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com .
Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com .
            Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  liên tục trong 12  tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com .
            Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  , hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
            Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
            Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  . Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
            Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.
Nghĩa vụ của Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  
            Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  trong điều kiện và phạm vi cho phép.
            Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com .
Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com .
Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com .
            Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  không phải chịu trách nhiệm liên đới.
bảo mật.
XI. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG.
            Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra cấp có thẩm quyền cao hơn để giải quyết
            Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT Datxudua.com  cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này
XII. LIÊN HỆ
Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Datxudua.com :
Sàn Giao dịch Thương mại điện tử Datxudua.com