Hướng dẫn sử dụng

1./ ĐĂNG TIN

Đăng tin rao vặt lên datxudua.com chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ! Chỉ cần nhấn vào nút Đăng tin, và nút này nằm ở trang chủ.

Bạn sẽ được chuyển đến màn hình đăng tin. Vui lòng điền thông tin:

  1. Chọn chuyên mục chính và chuyên mục thể loại - điền tất cả thông tin bắt buộc có dấu (*).
  2. Các chuyên mục bán nhà, bán đất, bán xe, việc tìm người, người tìm việc được hỗ trợ các biểu mẫu dùng riêng cho các chuyên mục. Những chi tiết được chọn và điền sẽ tự hiển thị đính kèm theo tin.
  3. Chọn khu vực nơi có sản phẩm bạn cần rao
  4. Nhập giá: Hãy chắc chắn rằng giá bạn nhập phản ánh đúng tình trạng của sản phẩm mà bạn đang cần rao, nếu giá liên hệ bạn vui lòng để giá bằng 0.
  5. Nhập tiêu đề: Hãy giới thiệu ngắn gọn, nhưng đầy đủ về nhu cầu của bạn. Một tiêu đề hay là cách đơn giản nhất để tạo nên sự khác biệt với những tin rao vặt khác. Sáng tạo là cần thiết nhưng cũng đừng quên dùng những từ ngữ thông dụng mà người truy cập thường tìm kiếm
  6. Nhập mô tả: Vui lòng soạn bằng tiếng việt có dấu. Bạn chỉ có tối đa 1500 ký tự vì vậy hãy soạn nội dung của Bạn thật ngắn ngọn, súc tích. Chúng tôi gợi ý một số từ viết tắt thông dụng BDS-bất động sản, MTG-miễn trung gian, MT-mặt tiền, KD-kinh doanh, Cty-công ty, TNHH-trách nhiệm hữu hạn, XD-xây dựng, GD-giám đốc,…
  7. Thêm hình ảnh: Thêm hình ảnh giúp cho tin rao vặt của bạn được chú ý nhiều hơn, hiệu quả lớn hơn, so với tin không có hình ảnh. Bạn có thể thêm tối đa 10 hình cho 1 tin rao.Thông tin thêm về cách thêm hình ảnh có thể được tìm thấy
  8. Cung cấp các thông tin liên lạc càng nhiều thì khả năng người đọc tin liên lạc với Bạn càng cao: Tên người liên hệ, số di động,... Riêng Email sẽ được lựa chọn Hiển thị hoặc không hiển thị trên website.

Sau khi nhập các thông tin bắt buộc nút tiếp tục sẽ hiển thị sẽ tự kích hoạt lên để bạn nhấn tới bước kiểm tra lại thông tin đã đăngNếu thông tin chính xác bạn nhập mã xác nhận và nhấn đăng tin, trong quá trình đăng bạn vui lòng không thoát tới khi thông báo đăng tin thành công hiển thị.

Hiện tại datxudua.com đang ẩn chế độ tin VIP. Quý khách muốn nâng tin VIP vui lòng liên hệ trực tiếp tại văn phòng (ĐC: 77 Ngô Gia Tự, Quy Nhơn, Bình Định)

Các tin rao của Bạn sẽ được hiển thị trên datxudua.com ngay sau khi được nhân viên chúng tôi kiểm duyệt (không quá 8 giờ, giờ hành chính).


Mọi yêu cầu góp ý hoặc cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ: